Hướng Dẫn Cách Quản Trị Website Hiệu Quả

Cách Quản Trị Website Fanpage Hiệu Quả
June 19, 2016
công ty dịch vụ quản trị website
Quản trị website là gì
October 2, 2017

Website hiện nay không còn là điều mà các doanh nghiệp – các trung tâm thương mại hay các tập thể phát triển nó mà giờ là nhu cầu cần thiết cho lĩnh vực của mình.Website không chỉ là công cụ hỗ trợ hoạt động làm marketing online hiệu quả mà còn thể hiện bộ mặt của đơn vị kinh doanh đối với đông đảo khách hàng và đối tác trên thị trường. Sở hữu một website có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố cần nhưng chưa đủ mà các cá nhân, doanh nghiệp cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị website và biết cách quản trị trang web hiệu quả nhằm mang lại giá trị lợi ích kinh tế tối ưu nhất. Với một số hướng dẫn cách làm quản trị website hiệu quả trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc những yếu tố, tiêu chuẩn cần quan tâm và phương pháp thực hiện đơn giản để bạn có thể quản lý trang web mà không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt cho công việc kinh doanh, bán hàng quản trị website.

Thiết kế giao diện website

 của đơn vị kinh doanh trong mắt khách hàng và đối tác trên thị trường. Mặc dù giao diện đã được lên kế hoạch sẵn từ trước khi thiết kế website bán hàng hay doanh nghiệp nhưng theo thời gian sử dụng, giao diện của trang web cũng sẽ có phần thay đổi theo nhu cầu sử dụng hoặc cần phải thay đổi theo xu hướng người dùng vào lúc đó. Vì vậy nên người quản trị cần cập nhật và kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho trang web để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại.

quản trị website

Tối ưu các trang onpage website

Lên kế hoạch các từ khóa – tiêu đề và những dòng miêu tả ngắn gọn đối với 1 trang web hay 1 bài post riêng. Từ khóa < 10 , tiêu đề 65-70 chữ và dòng miêu tả 150-165 chữ là tốt nhất cho 1 trang website hoạt động chuẩn SEO. Nếu bạn vẫn chưa biết SEO là gì thì nên đọc qua bài viết các thủ thuật seo cần biết để hiểu rõ về nó .

Lên kế hoạch phát triển website theo 1 xu hướng

Đây là điều mà quý khách hàng cần quan tâm. Đó là trang web bạn muốn thiết kế ra để phục vụ cho bạn với mục đích chính là gì ? Hay cứ thích là làm. Làm gì cũng được miễn lên top google hay có 1 giao diện đẹp. Bạn đang đi sai hướng , vì bạn đang ném tiền qua cửa sổ

Quản lý đường truyền của website

Khi thiết kế xong giao diện website. Bạn cần tìm 1 nơi để chứa đựng website của bạn, nói nôm na nghĩa là bạn xây nhà thì bạn cần 1 miếng đất tốt để làm móng. Website là ngôi nhà của bạn và bạn chỉ còn thiếu miếng đất mà thôi. Miếng đất ở đây nghĩa là bạn cần có 1 hosting hoặc 1 sever hay VPS để nó điều hành cho bạn. Những nơi bạn chọn thiết kế website sẽ hoàn toàn đáp ứng được cho bạn những phục vụ này. Quan trọng là tiền nào thì của nấy. Đừng ham rẻ sau này bạn sẽ thiệt thòi.

quản trị website

Quản trị và thường xuyên cập nhật nội dung

Hằng ngày sẽ có một lượng khách hàng không nhỏ truy cập vào website doanh nghiệp bạn. Những thông tin mới mẻ và hữu ích luôn thu hút lượt người dùng ghé thăm. Nếu website không được quản trị nội dung tốt và không được cập nhật thông tin thường xuyên đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thì sẽ gây cảm giác nhàm chán, dẫn đến việc họ không muốn theo dõi nội dung trên trang web của bạn nữa. Vì thế, các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần phải thường xuyên làm mới trang web của mình nhằm tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng ghé thăm. Hãy đặt cương vị mình là khách hàng và người truy cập website để bạn có thể hiểu được suy nghĩ, nhu cầu của họ và biên tập ra những nội dung hữu ích để đăng tải. Nhưng lưu ý: nội dung đăng tải phải hay, hấp dẫn người đọc và quan trọng hơn cả đó là phải có tính thực tế, không nói quá hoặc mang tính sáo rỗng, phi thực tế.

Đánh giá hiệu suất quản trị website

Việc này là đánh giá chỉ số SEO và hiệu suất cũng như tốc độ website của bạn có mạnh hay không. Tăng tốc load nhanh thì sẽ giúp bạn có được điểm cao trong mắt khách hàng của bạn. Tốc độ như rùa bò thì ai mà muốn xem dù mặt hàng của bạn có tốt hay không !
Do đó việc lựa chọn 1 nơi uy tín và tốc độ Hosting hay VPs hay Sever là vô cùng quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *